Các công cụ chính thức được phát triển bởi Sun-asterisk

Wsm logo new

S*WSM

Thao tác nhanh chóng, quản lý dễ dàng và hữu ích

Wsm

S*WSM

S*WSM, ứng dụng quản lý chấm công đã có mặt trên di động sẽ giúp cho các nhân viên có thể quản lý thời gian check-in, check-out, quản lý ngày nghỉ cũng như thời gian OT.

Asset

S*Asset

S*Asset - Hệ thống quản lý thiết bị trong tổ chức

Asset

S*Asset

Hỗ trợ quản lý thiết bị cũng như lưu lịch sử sử dụng của thiết bị. Người dùng có thể tạo yêu cầu cấp thiết bị, xem thiết bị mình đã và đang sử dụng. Nếu bạn đã mệt mỏi với việc quản lý thiết bị trên excel thì S*Asset là sự lựa chọn hoàn hảo.

Fclub logo

SClub

S*Club - Dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý câu lạc bộ của bạn

Fclub

SClub

Tiến bộ công nghệ trong thế kỷ qua đã vô tình kéo theo nhiều nhu cầu kết nối và giao tiếp. Để đáp ứng những nhu cầu đó nên S*Club đã ra đời. Thật dễ dàng chỉ cần vài bước đăng ký và gửi yêu cầu thì bạn có thể hoà mình vào những tổ chức chung.

Fask logo

S*Ask

Chia sẻ kiến thức - Xây dựng môi trường làm việc - Trao nhau tình cảm, phút giây vui vẻ khi làm việc

Fask

S*Ask

FAsk - Nơi chúng ta có thể trao đổi, học hỏi kiến thức, góp ý về mặt công ty để có một môi trường làm việc tốt hơn. Và cũng là nơi để chúng ta có thể thổ lộ tâm tư tình cảm gắn kết tình đồng nghiệp

Favicon

S*ITM

S*ITM - Hệ thống quản lý đào tạo nội bộ của Sun*

Background homepage

S*ITM

S*ITM - Hệ thống quản lý đào tạo nội bộ của Sun* Kết nối tri thức, nơi mà bạn và các đồng nghiệp có thể tham gia, chia sẽ và cùng nhau học hỏi kiến thức thông qua các khóa học được tổ chức trong công ty.

Square 128x128

S*Shine

S*Shine - Shining Your URLs

Screen002

S*Shine

Hệ thống cho phép rút gọn URL một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hỗ trợ Chrome và Firefox extensions để sử dụng tiện lợi và rút ngắn thời gian rút gọn link. Ngoài ra còn cung cấp chức năng cho phép người dùng custom link rút gọn theo sở thích và đích sử dụng. Sản phẩm được phát triển bởi Avengers Group - Unit 1.

Expense

S*Expense

S*Expense - Cash Flow System

Expense

S*Expense

S*Expense - Cash Flow System

Srs

S*RS

S*RS- Sun* Rewarding System

Fac logo

S*RS

Sun* Rewarding System là hệ thống khen thưởng xây dựng dựa trên ý tưởng về Kudo box. Hệ thống cho phép gửi những lời tri ân, khen ngợi giữa các cá nhân trong tổ chức nhằm tăng tính gắn kết và tạo động lực thúc đẩy lẫn nhau trong công việc.

Zqw2v2ovmw.rsz

Sun* Insight

Sun* Insight

Sun insight   slogan 01

Sun* Insight

Sun* Insight

Các công cụ khác được phát triển bởi Sun-asterisk

Fsurvey logo

S*Survey

S*Survey - Dễ dàng sử dụng và đo lường kết quả nhanh chóng

Fsurvey

S*Survey

Đáp ứng đầy đủ; số liệu điều tra hữu dụng, nhận survey qua email

Fbook logo

S*Book

FRAMGIA FBOOK - Thế giới tri thức trong tầm tay bạn

Screenshot from 2017 10 25 15 03 14

S*Book

Nơi tạo, quản lí tủ sách cá nhân thuận tiện, không gian chia sẻ tri thức, tìm kiếm sách dễ dàng và tiện ích hơn với phiên bản di động cho cả android và IOS

Okqd3d8jmz

S*Goal

Quản trị theo mục tiêu và kết qủa then chốt

G

S*Goal

SGoal là một ứng dụng dựa trên nền tảng của OKR, giúp cho công ty tập trung vào những mục tiêu quan trọng nhất, đạt được những thành tựu lớn lao, hướng về tầm nhìn và sứ mệnh chung. Nó giúp tạo ra môi trường làm việc hướng đến kết quả nhưng đầy sáng tạo, đề cao sự tự chủ và tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân, khuyến khích mỗi cá nhân phát huy tối đa năng lực của mình.